TikToker Quang Vinh – “Anh nông dân” 9X đam mê ẩm thực Việt

0
161
Tiktoker Quang Vinh - “Anh nông dân” 9X đam mê ẩm thực Việt
Tiktoker Quang Vinh - “Anh nông dân” 9X đam mê ẩm thực Việt

TikToker Quang Vinh là ai?

TikToker Quang Vinh tên đầy đủ là Đặng Quang Vinh (sinh năm 1993). Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Quang Vinh được biết đến với tên gọi thân mật là “Anh nông dân”. Nhưng thực chất, công việc của anh là Content Creator về ẩm thực và du lịch. Nhận ra đam mê ẩm thực từ sớm, anh theo đuổi nó với một cách thức mới. Anh sáng tạo và chia sẻ những nội dung về ẩm thực và du lịch trên mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok. Quang Vinh cũng góp phần quảng bá văn hóa ẩm thực, nông sản vùng miền đến mọi người.

Quang Vinh luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị và gần gũi
Quang Vinh luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị và gần gũi

Quang Vinh: “Hãy để đam mê dẫn lối”

TikToker Quang Vinh nhận ra đam mê ẩm thực từ sớm, đặc biệt là làm bánh. Càng làm việc với đam mê, anh càng phát triển và học hỏi được nhiều điều để trở thành Content Creator như hôm nay. Năm 2016, Quang Vinh bắt đầu chia sẻ những nội dung đầu tiên về ẩm thực trên mạng xã hội. Những nội dung khi đó thường rất giản dị và mộc mạc, được anh đăng tải trên Facebook. Đến năm 2021, cái tên “Anh nông dân” bắt đầu xuất hiện trên kênh Tik Tok. Quang Vinh nhận thấy, Tik tok là một nền tảng mạng thú vị và dễ lan tỏa thông điệp. Những thông điệp đó là tình yêu của chàng trai 9X Hà Thành với văn hóa ẩm thực Việt.

Bánh trung thu handmade của “Anh nông dân”
Bánh trung thu handmade của “Anh nông dân”

“Anh nông dân” với 1,5 triệu follower trên Tik tok

TikToker Quang Vinh sở hữu kênh Tik Tok Anh Nông Dân với hơn 1 triệu follower. Cái tên “Anh nông dân” đến với Quang Vinh một cách rất tự nhiên. Hình ảnh của anh trên video cùng những nội dung mà anh chia sẻ rất gần gũi và thân thuộc. Đó là lí do mà cái tên “Anh nông dân” gắn liền với Quang Vinh. Là một tay ngang, anh cảm thấy công việc bản thân đang làm có giá trị với cộng đồng. Được mọi người yêu mến cũng giúp chàng TikToker có thêm động lực sản xuất nhiều video truyền cảm hứng nấu ăn hơn. Bởi ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng. Và trong ẩm thực cũng không có bất kì khuôn mẫu nào cho việc sáng tạo.

TikToker Quang Vinh luôn chỉn chu trong từng thước phim
TikToker Quang Vinh luôn chỉn chu trong từng thước phim

TikToker Quang Vinh mong muốn trở thành một Travel Vlogger

Là một người đam mê ẩm thực và văn hóa Việt, Quang Vinh luôn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp của Việt Nam đến mọi người. Bên cạnh kênh Anh Nông Dân, chàng TikToker có thêm kênh Nông Dân Du Ký. Nơi mà anh chia sẻ về những đặc sản vùng miền khắp Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng mong muốn được mọi người biết đến với hình ảnh năng động hơn. Trong tương lai, anh muốn trở thành một Travel Vlogger để khám phá du lịch và ẩm thực Việt.

Đam mê khám phá văn hóa ẩm thực và du lịch Việt của chàng trai 9X
Đam mê khám phá văn hóa ẩm thực và du lịch Việt của chàng trai 9X

Qua những chia sẻ của mình, Quang Vinh đã giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt là người trẻ. Anh đã giúp cho mọi người thêm yêu đất nước và đơn giản hóa việc nấu ăn. Anh cũng đã khẳng định một điều, có đủ đam mê thì sẽ không có khó khăn nào có thể khiến ta lùi bước.

Thu Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here