Vũ Việt Linh – Vẻ đẹp lãng tử của Photographer

0
220
Vũ Việt Linh – Vẻ đẹp lãng tử của Photographer
Vũ Việt Linh – Vẻ đẹp lãng tử của Photographer

Vũ Việt Linh –  Dấu ấn riêng của Photographer

Vũ Việt Linh sinh năm 1992. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại Praha, cộng hoà Séc. Sau một thời gian dài học tập tại trường đại học về lĩnh vực Marketing, anh quyết định chọn theo đuổi đam mê của mình là trở thành photographer. Chính niềm đam mê và sự nỗ lực của bản thân mà anh đã gặt hái được nhiều thành công.Từ những bức hình anh chụp có thể nhận thấy được tâm huyết của một người nghệ sĩ.

Người nghệ sĩ đầy tâm huyết với nghề
Người nghệ sĩ đầy tâm huyết với nghề

Hạnh phúc nhất là được làm công việc yêu thích

Vũ Việt Linh chia sẻ anh yêu thích những vẻ đẹp khác nhau của con người và cuộc sống. Chỉ cần nhìn thấy bức ảnh đẹp từ chính tay mình chụp ra đã là điều khiến anh hạnh phúc nhất, đó cũng chính là động lực để anh làm việc mỗi ngày. Anh còn chia sẻ rằng đối với anh mỗi bức ảnh đều có dấu ấn riêng của nó. Anh nhận ra, chụp được một bức hình tâm đắc chính là một dấu ấn sâu đậm. Với lượng tương tác hơn 41k người theo dõi Facebook đã chứng tỏ tài năng của anh được công nhận.

Với Vũ Việt Linh: "Mỗi khoảnh khắc đẹp là một dấu ấn"
Với Vũ Việt Linh: “Mỗi khoảnh khắc đẹp là một dấu ấn”

Vũ Việt Linh – Hành trình phát triển của bản thân

Anh Linh cho biết việc mình đến với nghề Photographer hoàn toàn ngẫu nhiên. Ngày trước còn đi học anh đã vô cùng thích chụp ảnh. Anh thích được bắt những khoảnh khắc đẹp tự nhiên nhất. Và khoảnh khắc anh nói chính là hình ảnh của những gia đình hạnh phúc. Những bức hình đem cho anh nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục trên con đường tìm kiếm cái đẹp. Anh bắt đầu hành trình của mình từ con số 0 để nhận được lại 41k lượt theo dõi. Tất nhiên con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai không xa.

Cái đẹp chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất
Cái đẹp chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Những định hướng phát triển công việc Photographer trong tương lai

Công việc hiện tại của Vũ Việt Linh đang diễn ra đúng với mong muốn. Anh bật mí bản thân muốn mở studio riêng để tiếp tục theo đuổi công việc chụp ảnh. Anh còn nói mình muốn được nhiều người biết tới và phát triển hơn trong tương lai. Ngoài ra, anh cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn muốn theo đuổi đam mê của mình. Anh nói rằng: “Ai duy trì với đam mê tới cùng thì người đó sẽ nhận được kết quả tốt”. Quả thực, đây là một lời khuyên đúng đắn dành cho các bạn trẻ. Rất hy vọng những định hướng của anh trong tương lai sẽ hoàn thành tốt đẹp.

Người nghệ sĩ trẻ tâm huyết với đam mê
Người nghệ sĩ trẻ tâm huyết với đam mê

Văn Hóa Việt xin cảm ơn Vũ Việt Linh đã dành thời gian để đem tới những chia sẻ thú vị về công việc của mình với mọi người. Chúc Việt Linh có nhiều thành công hơn trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here