Top 5 kênh học online dẫn đầu xu hướng 2021

0
172
Top 5 kênh học online dẫn đầu xu hướng 2021
Top 5 kênh học online dẫn đầu xu hướng 2021

1. Anyclass

Với phương châm: Học đi đôi với hành. Kênh học online này xứng đáng là điểm sáng lớn nhất trong list các kênh học online tại Việt Nam hiện nay. Bởi, bạn được cung cấp cả học cụ, học liệu đi kèm mỗi khoá học mà bạn tham gia. Giảng viên ở đây được kiểm tra chất lượng trước khi thực hiện giảng dạy, cũng là đơn vị duy nhất test chuẩn đầu ra chất lượng nội dung, hình ảnh.  

Top 5 kênh học online dẫn đầu xu hướng 2021
Top 5 kênh học online dẫn đầu xu hướng 2021

Nguồn gốc: Với 95% vốn đầu tư Hàn Quốc, nên các khóa học cũng mang phong cách rất trẻ trung, năng động, một số chủ đề khá mới lạ như custom giày, thêu nổi punchneedle,…

Điểm mạnh: Điểm mạnh và cũng là lợi thế mà mình cho là nổi trội nhất ở kênh học online này là chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện. Sau khi mua khóa học, mình sẽ được mời vào group riêng của học viên để tham gia tương tác với giảng viên và kịp thời nhận được những tài liệu, hướng dẫn hay các buổi học tiếp theo qua zoom,livestream hay trực tiếp.

Anyclass có giao diện dễ đẹp và dễ sử dụng
Anyclass có giao diện dễ đẹp và dễ sử dụng

Chương trình học: Nội dung khá phong phú. Những khóa học về sáng tạo như vẽ, thiết kế hay về sức khoẻ & sắc đẹp; làm giàu;… Hầu hết đều là những nội dung cần thiết để bạn có thể chăm sóc và phát triển bản thân toàn diện.

Chi phí học:  500 – 700k/khoá học với trung bình 20 bài giảng. So với thị trường thì mức giá này không rẻ, nhưng so với các giá trị đi kèm thì giá này quá hợp lý. Bởi học online nhưng chất lượng và phương pháp tiếp cận, tổ chức chẳng khác nào học off cả. Có nhóm nhắc học, có tư vấn hỗ trợ, giáo viên giải đáp thắc mắc,..Và cả quà riêng cho từng đợt đăng ký nữa.

Thông tin liên hệ: Website Anyclass.vn hoặc fanpage Anyclass!

2. Topclass

Đây là lớp học hot hòn họt mà mình nghĩ nhiều bạn đã bắt gặp quảng cáo của trang này trên Youtube, facebook,.. Dàn giáo viên đỉnh với toàn các Celeb hàng đầu. Siêu phù hợp cho những bạn nào có định hướng nghệ thuật và mong muốn bước chân vào giới showbiz lung linh. 

Một nền tảng nổi tiếng
Một nền tảng nổi tiếng

Chi phí: 500k – 1 triệu. Tùy theo cách bạn đăng ký gói học. Tính ra thì cũng khá hời. Bởi chất lượng quay cũng như mức độ chịu chi của nhà sản xuất khi mời một  loạt các nghệ sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê,…Cũng có quà giống như Anyclass. 

Điểm mạnh: Bạn sẽ được “đã con mắt” bởi hình ảnh lung linh mang đậm tính Holywood của khóa học. Cũng phải thôi vì ekip sản xuất đầy kinh nghiệm và các Celeb quá nổi tiếng về trình diễn và diễn xuất.

Chương trình học: Nội dung chưa phong phú, hiện mới chỉ có 6 khóa học, trong đó 4 khóa nghệ thuật và 2 khóa về kinh doanh. Nếu bạn chưa quan tâm tới hai mảng nhưng muốn “đã con mắt” thì cứ thử xem nhé.

Liên hệ tại: Topclass.com.vn 

3. Wikilady

Đây đích thực là nơi của các bà nội trợ. Bởi khi vào trang, bạn sẽ thấy bao la là thức ăn. Tại đây, các khóa học làm đồ ăn trải tới 80% tổng số khoá học. Các bạn có thể tìm thấy các khoá học từ nấu ăn cơ bản, nấu xôi, chè, bánh chưng,… đến các món hơi hướng châu Âu như làm bánh kem. Cũng có các khoá học về Pháp Luân công và một số bộ môn khác nữa. 

Thiên đường dành cho các bà nội trợ
Thiên đường dành cho các bà nội trợ

Chi phí học 300k – trên 1 triệu đồng. Tuỳ theo độ khó, và mức phổ biến của món ăn. Với mình thì đây là một mức giá khá ở thị trường. Phù hợp cho các nàng nữ công gia chánh. 

Đăng ký học tại: Wikilady.vn

4. Unica 

Là trang học trực tuyến với hơn 2000 khoá học, trải dài nhiều lĩnh vực khác nhau. Các khoá học được bán ở rất nhiều các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki,.. Chứ không chỉ trên website chính thức của trang. 

Học viên được trải nghiệm nghiệm cảm giác bao la là khoá học khi vào Unica. Tuy nhiên, có một số điểm trừ là một số khóa học có lẽ đã được thực hiện từ nhiều năm trước nên hình ảnh chưa được đẹp, chất lượng video chưa đồng đều nhau. Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua nhé. 

Chi phí học: 300 – 1tr 800k, thực tế thì mình cũng không hiểu tiêu chí định giá của khóa học là thế nào, tuy nhiên hầu hết ở mức 300 – 600K.

Thông tin liên hệ: Đăng ký học website Unica.vn 

5. Edumall

Là trang học trực tuyến lâu đời nhất tại Việt Nam, Edumall rất có kinh nghiệm trong việc khai thác nội dung học. Các chương trình học đa dạng ở nhiều phương diện: Kinh doanh, học việc, tâm lý tình cảm,… 

Trang học trực tuyến lâu đời
Trang học trực tuyến lâu đời

Ngoài ra, kênh học online này cũng mới thay đổi lại một loạt về phần hình ảnh. Mặc dù theo mình thì không được tiện lợi cho người sử dụng, hơi khó nhìn nhưng tổng thể khá hiện đại. Theo cá nhân mình sau khi đã mua một vài khóa học ở đây thì thấy hầu như không có dịch vụ chăm sóc khách hàng và học viên, bạn phải tự quyết định việc có mua không, có học không và học như thế nào.

Chi phí học: Dao động trung bình từ 300k – 700k. Mức dao động khá lớn này là do có rất nhiều khoá học với mức đầu tư khác nhau của giáo viên, tương đương với chất lượng các khóa học là khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu trước về giáo viên khi mua khoá học để chất lượng bài được tốt nhất.

Đăng ký học: Edumall.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here