Home Blog

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân – Thành công đến từ những nỗ lực không ngừng

0
Nhiếp ảnh gia Băng Ngân chuyên chở đam mê cập bến
Nhiếp ảnh gia Băng Ngân chuyên chở đam mê cập bến

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân – Nàng thơ Đắk Lắk

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân có tên đầy đủ là Hứa Thị Băng Ngân, 23 tuổi. Cô nàng là người con của Đắk Lắk, Tây Nguyên. Bằng chính những nỗ lực không ngừng của bản thân, Băng Ngân đã khẳng định được vị thế của mình. Cô nàng tìm thấy được đam mê, và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh.

Đứa con tinh thần đầy nghệ thuật của Băng Ngân
Đứa con tinh thần đầy nghệ thuật của Băng Ngân

Sự nghiệp bắt đầu từ đam mê

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân sở hữu ngoài hình “chuẩn hotgirl” không thua kém bất kì vị khách nào. Khi nhận ra bản thân có đam mê về nhiếp ảnh; nhiếp gia trẻ bắt đầu gây dựng sự nghiệp với một chiếc máy ảnh nhỏ xinh. Những bộ ảnh lung linh của Băng Ngân ra đời, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chân dung nàng nhiếp ảnh Băng Ngân
Chân dung nàng nhiếp ảnh Băng Ngân

Từ sở thích cá nhân, nhà nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đã biến thành sự nghiệp của mình. Cô nàng học hỏi, trau dồi kĩ năng, đầu tư những chiếc máy ảnh. Sau hai năm làm nghề, nhiếp ảnh gia Băng Ngân được mọi người biết đến với phong cách đa dạng, thơ mộng. Nhưng phong cách đặc trưng của nhà nhiếp ảnh quyến rũ này chính là nàng thơ sexy. Khởi nguồn từ mẫu ảnh, cô nàng cũng rất tận tình hỗ trợ các mẫu ảnh về biểu cảm, cách tạo dáng. Cô luôn đặt cảm xúc của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu.

Những khó khăn trên con đường theo đuổi đam mê của nhiếp ảnh gia Băng Ngân

Công việc nhiếp ảnh vốn rất vất vả. Chính đam mê là nguồn động lực rất lớn để cô nàng bước tiếp mỗi ngày. Đứng trước định kiến: Nhiếp ảnh chỉ dành cho nam giới. Băng Ngân thẳng thắn chia sẻ “Mọi cánh cửa đều rộng mở nếu đủ năng lực và đam mê”. Cô cũng cho biết, mình chụp ảnh không chỉ thỏa mãn sở thích của bản thân mà còn giúp các bạn nữ khác tự tin khẳng định mình. Đôi lúc, sự khác biệt về giới tính khiến một số bạn nữ e dè trước máy ảnh, thậm chí chôn vùi sở thích chụp ảnh của bản thân.

Nàng thơ sexy dưới góc máy của Băng Ngân
Nàng thơ sexy dưới góc máy của Băng Ngân

Cô gái trẻ sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp

Sắp tới, Nhiếp ảnh gia Băng Ngân dự định sẽ tham dự các khóa học chuyên sâu về nhiếp ảnh. Đây là tiền đề để cô nàng có những bước tiến xa hơn nữa. Nhiếp ảnh gia xinh đẹp mong muốn có thể đa dạng hơn nữa phong cách chụp. Cô cũng có kế hoạch phát triển thương hiệu cá nhân, mở rộng thị trường ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ nhiếp ảnh không ngừng học hỏi hoàn thiện bản thân
Nữ nhiếp ảnh không ngừng học hỏi hoàn thiện bản thân

Vanhoaviet cảm ơn những chia sẻ của Băng Ngân. Chúc cô nàng thăng hoa trong nghệ thuật, thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Thuỳ Trang

 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!