Home Blog

Trần Hoàng Khang Marketing – Chàng trai đầy hoài bão

0
Trần Hoàng Khang Marketing – Chàng trai đầy hoài bão
Trần Hoàng Khang Marketing – Chàng trai đầy hoài bão

Phía sau câu chuyện thành công của Trần Hoàng Khang Marketing

Ở tuổi 17, khi bạn bè đồng trang lứa vẫn còn đang loay hoay với việc chơi việc học. Trần Hoàng Khang Marketing đã có những thành công nhất định trên con đường định hướng bản thân mình. Thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu mỗi tháng, được mọi người biết đến qua các dịch vụ Marketing online hiệu quả. Tất cả là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của chàng trai xứ Huế.

Ở độ tuổi 17 nhưng Khang đã có những bước phát triển mạnh mẽ
Ở độ tuổi 17 nhưng Khang đã có những bước phát triển mạnh mẽ

Không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình

Đứng trước những thành công hiện có, Trần Hoàng Khang Marketing chưa bao giờ cho phép bản thân thôi học hỏi và ngừng cố gắng. Nhận thấy tầm quan trọng của Marketing online trong thời đại công nghệ 4.0. Khi hoạt động kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội đang trở thành xu hướng tất yếu. Khang bắt đầu đặt ra kế hoạch cụ thể cho bản thân.

Trần Hoàng Khang Marketing sẽ tiếp tục du học lớp 11 tại Mỹ
Trần Hoàng Khang Marketing sẽ tiếp tục du học lớp 11 tại Mỹ

Với mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Trần Hoàng Khang lựa chọn Mỹ là xuất phát điểm tiếp theo trên con đường theo đuổi đam mê. Gác lại việc học tại Việt Nam, chàng trai trẻ sẽ tiếp tục việc học còn dang dở của mình tại Mỹ. Đồng thời, đây sẽ là môi trường phù hợp giúp Khang định hướng phát triển bản thân chuyên sâu về Marketing.

Cùng Trần Hoàng Khang Marketing nhìn lại hành trình đã đi qua

Bắt đầu từ lúc khó khăn nhất cho đến khi bắt đầu khẳng định được vị thế bản thân. Không thể nào thiếu những người bạn đồng hành. Hoàng Khang cũng vậy, cũng có những người bạn đồng hành khi gặp áp lực trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống. Khang luôn được mọi người yêu mến bởi sự nhiệt tình, chân thành và cởi mở của mình.

Ngôi trường cấp 3 nhiều kỉ niệm của Khang - THPT Thừa Lưu
Ngôi trường cấp 3 nhiều kỉ niệm của Khang – THPT Thừa Lưu

Công việc bận rộn nhưng chưa bao giờ Trần Hoàng Khang sao nhãng việc học. Nhìn lại hành trình đã qua, anh chàng muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô và bạn bè trường THPT Thừa Lưu: “THPT Thừa Lưu là nơi lưu giữ thanh xuân của em. Từng kỉ niệm với ngôi trường này có lẽ em sẽ không bao giờ quên được. Ở nơi đó, có thầy cô đã luôn giúp đỡ, nhắc nhở và động viên em phải nỗ lực học tập. Có lớp, có những người bạn đã “kề vai sát cánh” cùng em khi em gặp khó khăn. Mọi người chính là ngôi nhà thứ hai của em. Em cảm ơn thầy cô và các bạn rất nhiều!”.

Hình ảnh Trần Hoàng Khang Marketing cùng cô và các bạn trong lớp
Hình ảnh Trần Hoàng Khang Marketing cùng cô và các bạn trong lớp

Mỗi chặng đường chúng ta đi qua đều để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp. Chúng tôi tin rằng ở môi trường mới Trần Hoàng Khang Marketing sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc bạn sẽ thành công rực rỡ với những kế hoạch và dự định trên chặng đường sắp tới của mình.

Ngọc Lan

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!