Hotgirl Thảo Phạm – Vẻ đẹp không tuổi của làng cover nhạc Việt

0
371
Hotgirl Thảo Phạm - Vẻ đẹp không tuổi của làng cover nhạc Việt
Hotgirl Thảo Phạm - Vẻ đẹp không tuổi của làng cover nhạc Việt

Nhan sắc tự nhiên của Hotgirl Thảo Phạm vẫn giữ những nét đáng yêu như ngày nào

Hotgirl Thảo Phạm sinh năm 1996. Cô gái đến từ tỉnh Sóc Trăng này không còn là một gương mặt mới với người hâm mộ nhạc Việt. Phạm Thị Bích Thảo, tên gọi thân thương là Su Móm lần đầu ra mắt công chúng với bài hát “ Lý cây bông”. Cô gái để lại ấn tượng bởi giọng hát ấm, ngọt ngào đúng chuẩn đặc trưng giọng miền Tây. Hơn cả, ánh mắt biết cười ấy càng dễ gây thiện cảm với khán giả.

Cũng từ đó, tính đến nay đã gần 5 năm hoạt động nghệ thuật. Người hâm mộ ưu ái dành tặng chị trên kênh Youtube đạt hai triệu subscribe.

“Chỉ cần nở nụ cười, cuộc đời sẽ không ngần ngại đem đến may mắn cho bạn”- Thảo Phạm
“Chỉ cần nở nụ cười, cuộc đời sẽ không ngần ngại đem đến may mắn cho bạn”- Thảo Phạm

Những điều đơn thuần dẫn đến sợi dây bén duyên lâu dài với sự nghiệp của Hotgirl miền Tây.

Hotgirl Thảo Phạm có chia sẻ, đam mê ca hát của mình đã có ngay từ hồi còn nhỏ, năm sáu tuổi, cô bé Thảo đã đứng trên sân khấu trường hát đơn ca bài “ Bà ơi bà”. Hoạt động văn nghệ của Thảo vẫn luôn duy trì khi lên cấp hai, cấp ba.

Con đường đi đến thành công được ví như thảm hoa hồng rải đầy gai. Vậy nhưng, cô gái miền Tây ấy lại không định nghĩa thành công mình đạt được dựa trên việc trải qua những khó khăn ấy. Thảo luôn sống bằng một câu châm ngôn “ Cứ cười thì sẽ lại bình yên thôi”. Chị hồn nhiên nói rằng: “ Thực sự bây giờ kể lại về khó khăn đã trải qua, Thảo cũng không nhớ rõ mà kể hết…”

Nét duyên dáng kia liệu có khiến ai siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên...!
Nét duyên dáng kia liệu có khiến ai siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên…!

Hotgirl Thảo Phạm với định nghĩa đặc biệt về những chặng đường đã đi qua.

Lưu giữ nhiều kỷ niệm với chị nhất là phim ca nhạc “ Bình yên là trở về”- 2019. Dự án đánh dấu bước thay đổi của cuộc đời chị khi đến thị trường nghệ thuật phát triển nhất nước. Chị biết ơn cả đoàn ekip đã cùng góp công lớn tạo nên một dự án chỉnh chu như vậy. Hotgirl Thảo Phạm rất hạnh phúc và hãnh diện về sản phẩm ấy. Những lời nhạc như in sâu vào tâm hồn của người con xa quê hương như chị. Ca từ như có sự thôi thúc, động lực lớn cho chúng ta cống hiến với công việc… Và chờ ngày trở về bên vòng tay chào đón của bố mẹ.

Yêu đời, yêu công việc cũng là cách chăm chút và yêu thương chính bản thân mình.
Yêu đời, yêu công việc cũng là cách chăm chút và yêu thương chính bản thân mình.

Cô gái tự tạo lối đi riêng mang phong cách của riêng mình.

Ngoài việc ra mắt các sản phẩm riêng cho kênh Youtube của mình, Hotgirl Thảo Phạm luôn tích cực tạo màu sắc cho album cuộc đời mình. Chị thêm nhiều trải nghiệm khi tham gia các show giải trí như: Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ… Hay đôi khi, chị còn livestream ca hát và trò chuyện cùng khán giả.

Bật mí một điều trong kế hoạch sắp tới của chị. Mặc dù một năm 2022 vẫn đặc biệt như năm 2021, nhưng Thảo vẫn sẽ dành tặng đến mọi người một ca khúc về Tết. Một bài hát hoàn toàn mới, mang giai điệu vui tươi hệt như phong cách của chị. Mong rằng mọi người sẽ cùng nhau đón chờ và ủng hộ Thảo nhiều.

Tương lai vẫn luôn đón chờ và in lại dấu ấn về những sản phẩm của Thảo.
Tương lai vẫn luôn đón chờ và in lại dấu ấn về những sản phẩm của Thảo.

Vanhoaviet rất trân trọng những chia sẻ từ Hotgirl Thảo Phạm. Mong rằng, chị vẫn tích cực tạo nên những sản phẩm mới cho riêng mình. Thành tựu của chị sẽ truyền cảm hứng tới những bạn trẻ vẫn đang ấp ủ đam mê giống chị ngày nào.

NGÔ THÚY HƯỜNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here