500 Tà áo dài Việt tung bay rực rỡ tại Thái Lan

0
496
500 Tà áo dài Việt tung bay rực rỡ tại Thái Lan
500 Tà áo dài Việt tung bay rực rỡ tại Thái Lan

Chuyến đi hoành tráng đến từ nhà Magic Skin

Magic Skin là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Ruby’s World. Với hơn 7 năm hoạt động trong thị trường mỹ phẩm, Magic Skin nhiều lần gây được tiếng vang lớn. Điều đó giúp thương hiệu này vững vàng hơn trong hành trình làm đẹp cho phụ nữ Việt. Ngày 20/09/2022 Magic Skin tổ chức chuyến đi Thái Lan để tri ân 500 đối tác của mình. Hành trình 5N4Đ trên đất Thái cho thấy sự chịu chơi, chịu chi của nhà Magic Skin rất đáng nể. Hành trình kỳ diệu sự kết hợp giữa du lịch và du học tại xứ sở Chùa Vàng đầy ý nghĩa.

Đoàn xe dẫn đầu cho đoàn khách du lịch nhà Magic Skin - Việt Nam tại Thái Lan
Đoàn xe dẫn đầu cho đoàn khách du lịch nhà Magic Skin – Việt Nam tại Thái Lan

Áo dài Việt rực rỡ tại Trân Bảo Phật Sơn

Để tạo dấu ấn đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, nhà Magic Skin quyết định mặc áo dài trong chuyến tham quan ở Trân Bảo Phật Sơn thuộc tỉnh Chon Buri, Thái Lan. Nơi đây cách trung tâm Pattaya khoảng 15km. Đó là địa điểm du lịch nổi tiếng trên đất Thái được xây dựng từ năm 1996. Trân Bảo Phật Sơn là một trong những công trình Phật Giáo ấn tượng nhất thế giới. Hình ảnh Đức Phật được khắc trực tiếp trên núi đá. Điểm nhấn của địa điểm này là bức tượng Phật được dát toàn bộ bằng vàng 24 cara.

Hàng trăm tà áo dài Việt tung bay trên đất Thái Lan - Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam
Hàng trăm tà áo dài Việt tung bay trên đất Thái Lan – Niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

Hình ảnh 500 tà áo dài Việt Nam tung bay rực rỡ trên nước bạn trở nên đẹp đẽ, thiêng liêng và là niềm tự hào của dân tộc ta. Magic Skin đã đánh vào giá trị truyền thống của dân tộc một cách khéo léo và chuyên nghiệp. Hoạt động này gián tiếp quảng bá hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam đến rộng rãi bạn bè Quốc tế. Qua đó, hình ảnh thương hiệu Magic Skin cũng trở nên sang trọng, đẳng cấp, được nhiều người tin tưởng và yêu mến hơn nữa.

Hành trình 5N4Đ đầy ý nghĩa tại Thái Lan

Sự kiện Magic Skin in ThaiLand – Hành trình kỳ diệu bao gồm: tham quan du lịch tại các địa điểm nổi tiếng, trải nghiệm ẩm thực của nước bạn, học hỏi và mở rộng kiến thức tại các trung tâm/viện nghiên cứu lớn, thư giãn thân mật tại các đêm đại tiệc cùng nữ Chủ tịch Đào Minh Châu. Bên cạnh đó, khung chương trình còn có những buổi trò chuyện, chia sẻ bí quyết kinh doanh giúp các đối tác học hỏi được nhiều hơn. Từ đó, họ có thể vững vàng để chinh chiến trên con đường kinh doanh. Một đại tiệc hoành tráng, một đợt tri ân đối tác ý nghĩa,… Đó là những gì nhà Magic Skin có thể mang lại cho đối tác của họ.

Những mỹ nhân nhà Magic Skin duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài tại chuyến du lịch kết hợp du học Thái Lan
Những mỹ nhân nhà Magic Skin duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài tại chuyến du lịch kết hợp du học Thái Lan

Thị trường mỹ phẩm Quốc tế đang chờ Magic Skin

Với sự đầu tư và phát triển thương hiệu một cách chỉn chu, thương hiệu Magic Skin đã sớm vươn tầm khu vực và xa hơn nữa sẽ là thế giới. Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, ngày càng hoàn thiện, ngày càng phát triển với những chiến lược bài bản và xuất sắc. Những điều thương hiệu đã làm để lại dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng. Và lần này, sự hài lòng, ngưỡng mộ và trân quý từ phía đối tác dành cho Magic Skin là cực kỳ lớn. Đặt chữ “tâm” vào khách hàng và đối tác thì chữ “tầm” đã thuộc về thương hiệu Magic Skin từ lâu. 

Chủ tịch Đào Minh Châu (bên phải) và Founder Phương Lê của thương hiệu Magic Skin rạng rỡ trong tà áo dài Việt dưới chân tượng Phật tại Trân Bảo Phật Sơn
Chủ tịch Đào Minh Châu (bên phải) và Founder Phương Lê của thương hiệu Magic Skin rạng rỡ trong tà áo dài Việt dưới chân tượng Phật tại Trân Bảo Phật Sơn

Tin rằng, với sự phát triển cùng những chiến lược kinh doanh hiện tại thì thị trường mỹ phẩm Quốc tế đang chờ sản phẩm của Magic Skin “phủ sóng”.

Tấn Phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here