Workshop nến thơm Hoi Hoi Project – Thư giãn giữa lòng Hà Nội

0
686
Workshop nến thơm Hoi Hoi Project - Trải nghiệm thư giãn giữa lòng Hà Nội
Workshop nến thơm Hoi Hoi Project - Trải nghiệm thư giãn giữa lòng Hà Nội

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project – Nơi gợi lại ký ức thuở thơ ấu

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project là dự án được thực hiện bởi Hoi Hoi Project. Mọi người cùng nhau làm nến thơm và giao lưu, kết nối với nhau. Những năm gần đây, nến thơm handmade theo phong cách Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và trở thành một trào lưu. Nhiều người đến đây trải nghiệm làm nến để giải tỏa áp lực công việc, học tập, cuộc sống,… Mọi người tự tay làm những món quà xinh xắn để gửi tặng những người thân yêu. Dự án thu hút nhiều bạn trẻ, các bé thiếu nhi đến trải nghiệm. Buổi workshop diễn ra từ 10h đến 17h30 hàng ngày. 

Dự án nến thơm thu hút các bạn trẻ ở nhiều lứa tuổi
Dự án nến thơm thu hút các bạn trẻ ở nhiều lứa tuổi

Nến thơm handmade – Món quà ý nghĩa dành tặng cho người thương

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project đem đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm mới lạ. Vào những dịp lễ đặc biệt, các bạn trẻ đến đây để tự làm những hộp nến thơm xinh xắn gửi tặng cho người thương. Những cặp đôi thường đến đây làm nến và lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau. Hoi Hoi Project cho biết: “Các bạn nam đến đây không biết tặng gì cho nửa kia. Vậy là mình gợi ý các bạn làm nến tặng bạn gái. Và rồi các bạn ấy ngồi cả buổi chỉ để tự tay làm món quà sinh nhật có 1 không 2”. Tín hiệu vũ trụ gửi đến các bạn nam: “Đến Hoi Hoi Project làm nến tặng người yêu ngay đi”.

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project thu hút một lượng lớn các cặp đôi đến vào dịp đặc biệt
Workshop nến thơm Hoi Hoi Project thu hút một lượng lớn các cặp đôi đến vào dịp đặc biệt

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project – Nơi để chill sau ngày làm việc căng thẳng

Ngoài cơ hội sáng tạo tác phẩm cho riêng mình, dự án còn đem lại môi trường giải trí lành mạnh, giúp chúng ta giải tỏa áp lực cuộc sống. Mỗi người sẽ có một cách thức giải tỏa áp lực khác nhau. Ở Hoi Hoi Project, mọi người sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, tự tạo niềm vui cho mình. Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi ta có cảm giác thành tựu, Hormone hạnh phúc Dopamine sẽ sản sinh ra. Nếu có dịp, bạn hãy thử tham gia dự án để trải nghiệm và thư giãn với nến thơm handmade.

Sản phẩm đa dạng, phong phú được tạo nên bởi các bạn trẻ đến trải nghiệm
Sản phẩm đa dạng, phong phú được tạo nên bởi các bạn trẻ đến trải nghiệm

Khi chúng ta tạm rời nơi ồn ào để tìm về chốn an yên…

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project là dự án đem lại nhiều giá trị tích cực cho con người. Chúng ta cứ đang mải chạy theo guồng quay của cuộc sống mà quên đi những giá trị khác. Hãy dành ra một ngày để hòa mình vào không gian sáng tạo của riêng bạn. Chúng ta sinh ra với tâm hồn yêu cái đẹp và sáng tạo nghệ thuật. Hoi Hoi Project tạo ra những dự án làm nến để kích thích sự sáng tạo của mỗi người. Tùy vào sức sáng tạo của từng người, các sản phẩm được làm ra ở đây vô cùng đa dạng về màu sắc, hình dạng, kiểu dáng,… Tại đây, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm của riêng mình.

Workshop làm nến Hàn Quốc là nơi chúng ta sáng tạo nghệ thuật
Workshop làm nến Hàn Quốc là nơi chúng ta sáng tạo nghệ thuật

Workshop nến thơm Hoi Hoi Project là dự án mang giá trị tinh thần. Điều này vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại. Cảm ơn Hoi Hoi Project vì đã tạo nên những dự án có ý nghĩa với xã hội.

Liên hệ Fanpage: Hoi Hoi Project

Shopee: https://shopee.vn/hoihoi_project

Địa chỉ: Tầng 3, tòa 11 ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lâm Tuyết Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here