Diễn viên Tôn Khởi Ngân cố gắng hết mình với sự nghiệp diễn

0
148
Diễn viên Tôn Khởi Ngân cố gắng hết mình với sự nghiệp diễn xuất
Diễn viên Tôn Khởi Ngân cố gắng hết mình với sự nghiệp diễn xuất

Diễn viên Tôn Khởi Ngân “bén duyên” với nghề diễn xuất

Diễn viên Tôn Khởi Ngân được biết đến không chỉ là một start-up mà còn với vai trò là một diễn viên. Từ bé, Khởi Ngân đã tham gia vào các hoạt động nghệ thuật; góp mặt vào những bộ phim thiếu nhi. Nhận thấy được đam mê diễn xuất của mình. Chị đã thử sức với cuộc thi Film Making Class do CGV tổ chức và may mắn lọt vào vòng trong. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tham gia vào một số dự án khác như phim ngắn Bakery and The Beast (YxineFF 2014); Mùa Xuân 1999 của đạo diễn Hằng Nguyễn hay Mùa Xuân Năm Ấy của Lê Thanh Xuân.

Tôn Khởi Ngân sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp
Tôn Khởi Ngân sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp

Thế nhưng, chị nhận thấy bản thân mình chưa có sự đột phá trong sự nghiệp ở Việt Nam. Năm 15 tuổi; chị gác lại sự nghiệp diễn xuất của bản thân sang Mỹ sinh sống và học tập. Hiện tại, Diễn viên Khởi Ngân đang phụ giúp gia đình trong hoạt động kinh doanh; ngoài ra nữ diễn viên cũng đang phát triển start-up riêng của mình. 

“Diễn xuất vốn không hề dễ dàng”

Khi đặt chân vào sự nghiệp, nữ diễn viên Tôn Khởi Ngân hiểu rằng đây vốn không phải là nghề dễ dàng. “Khó khăn và áp lực là điều không thể thiếu. Nhưng có lẽ khó khăn nhất đối với Khởi Ngân đó là áp lực về trách nhiệm khi mình làm việc với một tập thể. Khi có những cảnh quay chưa đạt phải quay đi quay lại nhiều lần. Mỗi cảnh quay đều phải set on từ âm thanh, hình ảnh, ánh sáng, khung hình. Mỗi lần như vậy, áp lực của trẻ lại càng lớn vì không muốn ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của đoàn; cũng như năng suất làm việc của mọi người trong ekip” Diễn viên Tôn Khởi Ngân trải lòng. 

Diễn viên Tôn Khởi Ngân tham gia dự án phim ngắn Bakery and The Beast
Diễn viên Tôn Khởi Ngân tham gia dự án phim ngắn Bakery and The Beast

Trong công việc và cuộc sống; khó khăn, áp lực là điều không thể thiếu. Chính vì thế, Khởi Ngân luôn lấy câu nói: “Bạn chỉ sẽ gặt hái những gì bạn gieo trồng vậy nên hãy kiên trì nỗ lực. Mình sẽ không nhận được những thứ mình mong muốn; mà chỉ sẽ nhận được những thứ mình xứng đáng thôi” làm động lực; châm ngôn sống cho bản thân cố gắng bước tiếp về phía trước. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn thích đi chợ vào thời gian rảnh. Chị thấy đi chợ không chỉ giúp giải tỏa áp lực mà còn đem lại cho bản thân những trải nghiệm thú vị. 

Diễn viên Tôn Khởi Ngân chia sẻ về những dự định trong tương lai

Trong mùa dịch, những khó khăn trong học tập, công việc chắc chắn ai cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Cũng như bao người khác,  Tôn Khởi Ngân làm quen và định hướng phát triển công việc của bản thân. Cũng trong thời gian này, Khởi Ngân cân bằng lại cuộc sống, lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho bản thân.

Diễn viên Khởi Ngân cùng những dự định cho tương lai
Diễn viên Khởi Ngân cùng những dự định cho tương lai

Bên cạnh đó, trong thời gian tới Khởi Ngân sẽ hoàn thành công việc mở rộng start-up;  dự định quay trở lại Việt Nam sớm nhất để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất còn dang dở của mình.

Cảm ơn diễn viên Tôn Khởi Ngân đã có những chia sẻ chân thật. Văn hóa Việt chúc chị ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here