Home Blog

KOL Nguyễn Thủy Tiên – Cô nàng gen Z “tài sắc vẹn toàn”

KOL Nguyễn Thủy Tiên – Một cô nàng có tuổi đời tuy còn trẻ nhưng lại đa tài

KOL Nguyễn Thủy Tiên tên thật là Nguyễn Thủy Tiên sinh năm 2004. Cô nàng đang sinh sống ở Hà Nội và theo học tại trường Du Lịch HHTC. Nàng nhận được nhiều sự chú ý đến bởi một ngoại hình xinh xắn và thu hút. Người đẹp hiện đang sở hữu lượt follows cực “khủng” trên các nền tảng MXH. Ngoài làm KOL, nàng còn được biết đến với vai trò là một nhà sáng tạo nội dung – Tiktoker. Tính đến nay, cô đã được hợp tác với nhiều các sàn thương mại điện tử. Và ắt hẳn đã có không ít nhãn hàng tìm đến cô và mời cô làm gương mặt đại diện cho họ.

“Vẻ đẹp hồn nhiên của thiếu nữ 17 tuổi”
“Vẻ đẹp hồn nhiên của thiếu nữ 17 tuổi”

Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi hoài bão của bản thân

“Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng” đó là lời Tiên tự nhắc nhở bản thân mình mỗi ngày. KOL Nguyễn Thủy Tiên luôn được mọi người ngước nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ. Vì so với các bạn đồng trang lứa, cô vượt trội hơn hẳn nhưng không vì thế mà cô nàng tự kiêu. Năm 2019, cô đi làm mẫu ảnh để trang trải cho cuộc sống khó khăn lúc bấy giờ. Cũng nhờ khoảng thời gian khó khăn đó mà cô bén duyên với công việc hiện tại.  Năm 2020, Thủy Tiên đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng trào lưu quay tiktok. Các video liên tục “viral” và để ngày hôm nay chúng ta biết đến  một nhà sáng tạo nội dung “Tienliliy”. Đến năm 2021, cô đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

KOL Nguyễn Thủy Tiên xinh đẹp và hành trình bén duyên với nghề
KOL Nguyễn Thủy Tiên xinh đẹp và hành trình bén duyên với nghề

Con đường thành công không bao giờ trải thảm hoa hồng.

Không có con đường thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng sự cố gắng, kiên trì thậm chí là những thất bại, mất mát. KOL Nguyễn Thủy Tiên chia sẻ : “Do tuổi trẻ thiếu nhiều kinh nghiệm và kiến thức, nên em đã gặp không ít khó khăn”. Theo như chia sẻ của nàng, thậm chí, cô đã từng phải nhập viện vì stress công việc. Hơn bao giờ hết, cô nàng chưa bao giờ bỏ cuộc. Bởi phía sau cô luôn có những người tin, yêu, ủng hộ cô. Nàng vẫn luôn kiên định bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

KOL Nguyễn Thủy Tiên với thần thái hút hồn
KOL Nguyễn Thủy Tiên với thần thái hút hồn

KOL Nguyễn Thủy Tiên có những bước tiến tiếp theo đầy mạnh mẽ trong tương lai

Là một cô nàng còn trẻ nhưng lại mang trong mình nhiều hoài bão và khát vọng. Slogan của cô luôn mang bên mình là: “Điều gì có trong đầu ắt sẽ có trong tay”. Thủy Tiên chia sẻ về mục tiêu sắp tới: “Năm 2022, em sẽ tham gia casting Miss Eco VietNam 2022. Và em sẽ cố gắng hết sức để được đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Eco International 2022 chinh chiến trên mặt trận Ai Cập”. Với sự nỗ lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô luôn muốn phát triển thương hiệu cá nhân của mình hơn. Đồng thời, cô cũng ấp ủ trong mình dự án Startup một công ty nhỏ về truyền thông.

Điều gì có trong đầu ắt sẽ có trong tay
Điều gì có trong đầu ắt sẽ có trong tay

Xin cảm ơn những lời chia sẻ của KOL Nguyễn Thủy Tiên. Chúc cho nàng sẽ luôn gặp may mắn và thành công với dự định của mình!

Vũ Như Quỳnh

error: Content is protected !!