Home Blog

MC Hồng Nhung – Xinh đẹp và tràn đầy năng lượng

0

MC Hồng Nhung tài năng với nụ cười tỏa nắng

MC Hồng Nhung là gương mặt dẫn dắt quen thuộc của Đài truyền hình Việt Nam. Tích lũy kinh nghiệm nhiều năm với nghề, cô đã dành một phần thanh xuân của mình để cống hiến. Hai năm liên tiếp cô lọt vào top 5 “Người dẫn chương trình ấn tượng” của VTV. Ở độ tuổi 31, Hồng Nhung luôn giữ cho mình vẻ trẻ trung, cuốn hút.

Vẻ đẹp rạng ngời của nữ Mc ở tuổi 31
Vẻ đẹp rạng ngời của nữ Mc ở tuổi 31

Hơn 10 năm – Một chặng đường dài

Trong suốt 10 năm gắn bó với VTV, cô đã đảm nhận vai trò BTV kiêm MC loạt chương trình lớn như: 360 độ thể thao, Cà phê sáng VTV3, Giai điệu tự hào, Điều ước thứ 7Bên cạnh chuyên môn, MC Hồng Nhung còn gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình gây thương nhớ. Hơn nữa, với chất giọng trong trẻo, nữ MC đã chinh phục được trái tim người xem.

MC Hồng Nhung bén duyên với nghề ở một thời điểm đặc biệt
MC Hồng Nhung bén duyên với nghề ở một thời điểm đặc biệt

MC Hồng Nhung và câu chuyện 10 năm gắn bó với nghề

Một người đam mê với nghề, xem nghề là duyên nợ, cô luôn làm tròn vai trò của mình. “Tôi gắn bó với VTV cũng đã hơn 10 năm, từ một cô bé bộp chộp. Tôi nghĩ mình đã biết chậm lại đủ để đơn giản hơn, nói ít hơn, nghe nhiều hơn. Nhưng chạm được đến sự chân thành. Tôi dẫn chương trình, còn là người biên tập chương trình và là nhà sản xuất. Tôi thích những công việc sau ống kính, khi ấy, mình được toàn tâm toàn ý lo cho tác phẩm, được vun vén để từng khung hình có cảm xúc”. Thời gian tới, MC Hồng Nhung hy vọng sẽ làm được nhiều điều trên những vai trò khác. “Mọi thứ đến khi đủ duyên, khi nào duyên thành, tôi xin chia sẻ để được mọi người ủng hộ”

Niềm vui mỗi ngày là gặp gỡ, trò chuyện với khách mời
Niềm vui mỗi ngày là gặp gỡ, trò chuyện với khách mời

Cơ duyên vào nghề của cô rất thú vị nhưng không phải vì sự may mắn mới có được thành công. Văn Hóa Việt xin chân thành cảm ơn, chúc Hồng Nhung luôn thành đạt, xinh đẹp.

Yến Trần

error: Content is protected !!