Home Blog

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Người phụ nữ giàu nghị lực và tài năng

0
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Người phụ nữ giàu nghị lực và tài năng
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Người phụ nữ giàu nghị lực và tài năng

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Luôn nỗ lực để chinh phục thành công

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát sinh năm 1990, tại Hưng Yên. Tuy còn khá trẻ tuổi nhưng cô hiện đang sở hữu cho mình thương hiệu Hải sản Thạch Ngát. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh và học hỏi không ngừng. Thấu hiểu được những khó khăn từ ngày đầu lập nghiệp, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngát đã chọn cho mình lối đi riêng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành công như hiện tại. Thời gian đầu kinh doanh, cô đã gặp rất nhiều thách thức lớn nhỏ. Nhưng không vì thế mà cô nản lòng và có ý định dừng lại. Cô vẫn tiếp tục kiên trì, cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đã lập ra.

Luôn cố gắng, nỗ lực hết mình
Luôn cố gắng, nỗ lực hết mình

Chứng minh bản lĩnh của mình khi khởi nghiệp thành công

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát được coi là một hình mẫu lý tưởng của những người phụ nữ hiện đại. Cô hiện đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng việc công việc kinh doanh hải sản mình gây dựng nên. Theo như chia sẻ của cô: “Ban đầu vì gia đình mình đều thích ăn hải sản. Tuy nhiên tại khu vực Hưng Yên không giáp biển thì việc có nguồn tải sản tươi ngon khá khó. Nên mình luôn nghĩ cách để có thể đem những con hải sản chất lượng có mặt tại đây”. Nghĩ là làm, nữ doanh nhân trẻ đã lên kế hoạch để bắt đầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Mới đầu, gặp một chút khó khăn về tài chính và tìm địa điểm xây dựng cơ sở. Đây cũng là lúc mà cô trăn trở liệu mình có khả năng thực hiện mục tiêu này không. Nhưng cùng với sự đồng hành và giúp đỡ từ bạn bè, người thân mà cô đã vượt qua được.

Hình ảnh của cô trong công việc kinh doanh hàng ngày
Hình ảnh của cô trong công việc kinh doanh hàng ngày

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – Nữ doanh nhân trẻ đam mê làm từ thiện

Ngoài việc hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngát còn được biết đến là một nhà hảo tâm với tấm lòng vàng, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Năm vừa qua dù bận rộn với công việc kinh doanh, sản xuất nhưng cô vẫn tham gia thiện nguyện. Cô thường đồng hành cùng nhóm những người bạn kinh doanh của mình trong hoạt động tình nghĩa này. Với phương châm sống “Lá lành đùm lá rách”, cô luôn mong có thể giúp đỡ họ phần nào. Nữ doanh nhân trẻ đã dành nhiều công sức lẫn vật chất để giúp đỡ những đồng bào khó khăn. Chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực, điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – cho đi là nhận lại
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát – cho đi là nhận lại

Những dự định ấp ủ trong tương lai của nữ doanh nhân trẻ

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngát cho biết, trong tương lai cô muốn mình sẽ cố gắng hơn nữa, mở rộng thêm những chi nhánh cung cấp nguồn hải sản tươi sạch tới mọi người. Ngoài ra, cô dự định sẽ mở một nhà hàng chế biến hải sản tại chỗ cho khách thưởng thức. Nếu muốn được trải nghiệm những con hải sản tươi ngon như ở biển mà không cần ra biển. Khách hàng chỉ cần đến Hải sản Thạch Ngát của cô. Nữ doanh nhân trẻ muốn đưa thương hiệu của mình phát triển hơn, được nhiều người biết đến. Nhưng trước hết là những sản phẩm chất lượng, uy tín của doanh nghiệp cô luôn được tin dùng.

Nữ doanh nhân trẻ tham gia các hoạt động thiện nguyện
Nữ doanh nhân trẻ tham gia các hoạt động thiện nguyện

Mong rằng trong tương lai, Nguyễn Thị Ngát có thể gặt hái được nhiều thành công. Cùng thương hiệu của mình đem đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Facebook: Nguyễn Thị Ngát

Fanpage: Hải sản Thạch Ngát

Bạch Ngân

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Bài viết được xem nhiều

error: Content is protected !!