Home Blog

YouTuber Phan Đình Huy – Người Lan Tỏa Sự Yêu Thương

0

Phan Đình Huy – Youtuber với lòng yêu thương và sự nhân ái

Youtuber Phan Đình Huy, anh còn được biết đến với tên gọi Cú Đấm Thép. Anh là người con của quê hương Ninh Thuận, nơi thường được biết đến với sự khắc nghiệt của nắng và gió. Anh nổi tiếng với kênh Youtube giúp đỡ và hỗ trợ người dân khó khăn. Qua anh, chúng ta có thể nhìn thấy được sự yêu thương và tấm lòng nhân ái. Đến nay, anh đã giúp đỡ được rất nhiều mảnh đời khốn khó ở Ninh Thuận.

Vẻ ngoài chân chất và hào sảng của anh Huy
Vẻ ngoài chân chất và hào sảng của anh Huy

Cú Đấm Thép và kênh YouTube triệu Subcriber – Nơi lan tỏa sự yêu thương của Phan Đình Huy

Youtuber Phan Đình Huy bén duyên với nghề, vì anh muốn góp một phần sức mình để giúp đỡ mọi người. Thông qua kênh Youtube của mình. Anh muốn chia sẻ các chiến dịch thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Qua đó, anh muốn mọi người có thể hiểu nhiều hơn về cuộc sống của bà con khó khăn. Và cùng chung tay với anh để giúp đỡ họ.

Youtuber Phan Đình Huy nhận được nút vàng Youtube
Youtuber Phan Đình Huy nhận được nút vàng Youtube

YouTuber Phan Đình Huy– “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm”

Trong quá trình mang yêu thương đến mọi người, anh Thép cũng gặp phải nhiều thách thức. Anh cho biết rằng Mọi công việc đều có những khó khăn riêng của nó. Anh gặp khó khăn trong việc di chuyển đến các bản làng ở những vùng cao với địa hình trắc trở. Để lên phương án hỗ trợ hợp lý cho từng bà con và từng vùng cũng là một điều khó. Việc xây dựng hình ảnh lòng tin để các nhà hảo tâm ủng hộ cũng được xem là khá trắc trở với anh. Và với xã hội mà làm việc thiện là một vấn đề nhạy cảm, thì anh càng gặp nhiều sự soi mói từ dư luận.

Phan Đình Huy cùng chiếc xe của mình trên hành trình lan tỏa yêu thương
Phan Đình Huy cùng chiếc xe của mình trên hành trình lan tỏa yêu thương

Những dự định và mong muốn trong tương lai của Youtuber Phan Đình Huy

Youtuber Phan Đình Huy mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến nhiều người hơn trong tương lai. Trong năm 2022, anh mong muốn sẽ tổ chức các xe chở quà 0 đồng cho bà con khó khăn vùng cao và mở rộng thêm quỹ học bổng cho trẻ em vùng cao, tạo điều kiện tốt hơn cho các em đến trường. Những dự định này sẽ trở thành động lực, thúc đẩy anh trong việc lan tỏa yêu thương của mình.

Youtuber Phan Đình Huy và hành trình mang sự yêu thương đến những mảnh đời khó khăn
Youtuber Phan Đình Huy và hành trình mang sự yêu thương đến những mảnh đời khó khăn

Vanhoaviet xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành từ anh Phan Đình Huy. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong chiến dịch thiện nguyện của mình nhé.

Như Ngọc

error: Content is protected !!