Du học sinh Hùng Phi – Hành trình định cư và nỗ lực phát triển tại Canada

0
369
Du học sinh Hùng Phi - Hành trình định cư và nỗ lực phát triển tại Canada
Du học sinh Hùng Phi - Hành trình định cư và nỗ lực phát triển tại Canada

Du học sinh Hùng Phi – Chàng Việt kiều thành công tại xứ người

Du học sinh Hùng Phi sinh năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi du học, anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng đầy nỗi lo về tương lai. Năm 2016, anh Phi quyết định đi du học dù đã 32 tuổi. Anh đạt được ước mơ sau 6 năm sinh sống và làm việc tại Canada. Hiện tại ở tuổi 38, anh có cuộc sống ổn định và làm công việc đầu tư bất động sản ở Canada, marketing cho các chương trình định cư.

Anh Phi check in cảnh núi trong chuyến đi tới Vancouver
Anh Phi check in cảnh núi trong chuyến đi tới Vancouver

Hành trình mới của gia đình anh Phi tại thành phố Toronto, Canada

Du học sinh Hùng Phi chia sẻ: “Anh muốn có một tương lai tốt đẹp cho các con”.  Anh đã vượt qua rào cản thế hệ với nỗ lực không ngừng và đi du học ở tuổi 32. Anh ước mơ có một cuộc sống bình yên, không phải tất bật lo toan về kinh tế, an sinh xã hội, nên đã chọn Canada là nơi gửi gắm giấc mơ. Hành trình thực hiện kế hoạch định cư 5 năm tại thành phố Toronto của anh chính thức bắt đầu.

Cuộc sống hiện tại của anh Phi
Cuộc sống hiện tại của anh Phi

Du học sinh Hùng Phi – Khiêm tốn và nỗ lực không ngừng nghỉ 

Sau khi quyết tâm đi du học, anh lao đầu vào học tập để dành suất học bổng ấn định. Sau hơn một năm nỗ lực, anh đã có thể đoàn tụ với gia đình nhỏ của mình tại Canada. Với sự kiên trì, nhẫn nại xuyên suốt hơn 3 năm, anh Phi thành công nộp hồ sơ định cư cho cả gia đình bằng chương trình Canadian Experience Class. Chỉ sau 3 năm rưỡi, anh đã hoàn thành được mục tiêu 5 năm. Năm 2022, anh ra mắt cuốn sách về hành trình định cư “Giấc Mơ Xứ Người”. Cuốn sách đã giúp ích cho rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu rõ về cuộc sống ở Canada. Thành công hiện tại của anh là kết quả của một quá trình nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Anh Phi với sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38
Anh Phi với sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 38

Định hướng phát triển sự nghiệp và vươn xa hơn trong tương lai 

Du học sinh Hùng Phi hiện đang xây dựng mạng lưới “networking”cho người Việt. Với 6 năm kinh nghiệm, anh muốn hỗ trợ cho các gia đình đang tìm hiểu định cư tại Canada. Anh hy vọng sẽ đem lại giá trị hữu ích cho những ai chọn Canada để bắt đầu cuộc sống mới ổn định nhanh hơn. Anh mong mọi người sẽ tìm được hướng đi đúng đắn và dễ dàng hơn khi đến Canada. Anh Phi tin rằng cộng đồng thông tin Canada sẽ giúp họ nhanh chóng có cuộc sống mới tốt hơn.

Du học sinh Hùng Phi trong sự kiện ra mắt với cuốn sách “Giấc Mơ Xứ Người”
Du học sinh Hùng Phi trong sự kiện ra mắt với cuốn sách “Giấc Mơ Xứ Người”

Cảm ơn những chia sẻ truyền động lực từ anh Lê Hùng Phi. Anh là minh chứng cho sự thành đạt của du học sinh tại xứ người. Chúc anh thành công và đạt được mục tiêu trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here