Nguyễn Tiến Dũng – Làn gió mới với Phim cực ngắn

0
2525

Nguyễn Tiến Dũng – Chàng trai luôn mang năng lượng mới mẻ

Nguyễn Tiến Dũng hay còn được mọi người gọi với cái tên đặc biệt là Củ Tỏi. Anh sinh năm 1994, cựu sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM, khoa Đạo diễn điện ảnh. Được cộng đồng mạng biết đến với xuất phát điểm là một chàng trai chuyên làm nhạc chế. Anh có tính cách vô cùng hài hước và dễ thương. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục sáng tạo nội dung trên các nền tảng: Tiktok, Facebook, Youtube,…

Chàng trai mang năng lượng tích cực
Chàng trai mang năng lượng tích cực

Cơ duyên đến với kênh “Phim cực ngắn”

Nguyễn Tiến Dũng luôn mang một năng lượng vô cùng tươi mới và tích cực. Anh chàng luôn thử thách bản thân bằng các chủ đề nội dung khác nhau. Ban đầu “Phim cực ngắn” không phải là kênh do anh quản lý. Sau khi chủ kênh không thể tiếp tục, anh bắt đầu tiếp quản và xây dựng kênh đến ngày nay. “Phim cực ngắn” được anh phát triển trên nhiều nền tảng như: Tiktok, Facebook,…

Anh bén duyên với “Phim cực ngắn”
Anh bén duyên với “Phim cực ngắn”

Nguyễn Tiến Dũng và hành trình xây dựng kênh

Anh đóng vai trò là một diễn viên, người sáng tạo và làm nội dung cho kênh. Ban đầu “Phim cực ngắn” là một kênh Tiktok chuyên kể về những câu chuyện và khai thác góc nhìn của người phụ nữ về cuộc sống. Sau đó, anh bắt đầu đưa kênh chuyển hướng sang một chủ đề khác là kể chuyện kinh dị. Nổi bật là các tác phẩm của anh dựa trên những câu chuyện có thật ngoài đời. Anh đã thành công với chủ đề này khi đem lại lượt xem khá cao. Có tác phẩm lên đến 4 triệu lượt xem.

Các vai diễn của anh trong kênh
Các vai diễn của anh trong kênh

Những thành công hiện tại và dự định tương lai

Nguyễn Tiến Dũng đang từng bước hoàn thiện bản thân và sự nghiệp cho mình. “Phim cực ngắn” hiện tại đã được 705.9K người theo dõi, một con số khá ấn tượng. Theo anh, nội dung của kênh sẽ không chỉ giới hạn ở một chủ đề nào đó. Anh sẽ cố gắng hết mình để phục vụ người xem. Tùy theo nhu cầu của khán giả mà anh sẽ định hướng cho kênh của mình. Quan điểm của anh là chỉ cần mình được sống, bản thân sẽ còn tiến bộ và phát triển.

Nguyễn Tiến Dũng từng bước hoàn thiện bản thân và sự nghiệp
Nguyễn Tiến Dũng từng bước hoàn thiện bản thân và sự nghiệp

Vanhoaviet xin chân thành cảm ơn những chia sẻ vô cùng sâu sắc của Nguyễn Tiến Dũng. Chúc anh sẽ sớm gặt hái được thành công với những dự định của bản thân trong tương lai nhé!

Thu Ngọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here