Lữ Duy Tường dành trọn tuổi thanh xuân bằng những chuyến đi

0
225
Chàng trai phượt thủ - Lữ Duy Tường
Chàng trai phượt thủ - Lữ Duy Tường

Lữ Duy Tường – Anh chàng “ Răng Khểnh” với niềm đam mê xê dịch

Lữ Duy Tường là chàng trai sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Anh gây ấn tượng với người đối diện bởi ngoại hình cao gầy và nụ cười răng khểnh. Hiện anh là chuyên viên pháp lý cho một công ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh.

Chân dùng chàng trai phượt thủ - Lữ Duy Tường
Chân dùng chàng trai phượt thủ – Lữ Duy Tường

Lớn lên trong một gia đình thuần nông nghèo ở vùng đất Bến Tre nên anh luôn cháy bỏng sự khao khát “vươn mình” ra thế giới bên ngoài. Anh chia sẻ: Hầu như mình không biết thế giới bên ngoài cái làng mình nó như thế nào. Vì vậy nó làm mình tò mò và đam mê tìm hiểu đó đây của mình khơi dậy”. Khi tự mình bước chân đến vùng đất hoa lệ này, niềm đam mê ấy ngày càng mãnh liệt hơn. Hiện, anh đã tự tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm trong những chuyến đi. Bên cạnh đó, Lữ Duy Tường cũng là gương mặt quen thuộc đối với những tín đồ yêu thích “phượt”. Anh hy vọng có thể mang đến nhiều “tips” hay được rút ra từ những trải nghiệm của anh.

Mỗi chuyến đi là một niềm vui mới của anh Lữ Duy Tường 

Mỗi vùng đất anh đi qua là một trải nghiệm mới. Anh chàng luôn biết cách tận hưởng từng phút từng giây nơi anh đặt chân đến. Từng nơi anh chàng Lữ Duy Tường đi qua, chỉ cần một chiếc máy ảnh, một con xe như một người bạn đồng hành đã giúp anh chinh phục nhiều khu vực đẹp và hùng vĩ trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Mỗi bước chân anh đi qua là một sự trải nghiệm mới
Mỗi bước chân anh đi qua là một sự trải nghiệm mới

Niềm tự hào đất nước Việt Nam

Anh còn bày tỏ lòng tự hào hãnh diện rất lớn đối với dân tộc. Anh cho rằng đất nước Việt Nam là một đất nước có nhiều vẻ đẹp tuyệt vời. Anh bày tỏ: Đất nước mình đẹp lắm, chỉ có đi mới trải nghiệm và cảm nhận hết được cái vẻ đẹp của nó. Mỗi ngóc ngách của đất nước là một vẻ đẹp tìm ẩn mà chỉ có len lỏi sâu trong từng ngóc ngách thì mới thấu hiểu được những giá trị của nó.

Những vẻ đẹp của Việt Nam luôn được anh săn đón
Những vẻ đẹp của Việt Nam luôn được anh săn đón

Sự nghiệp “viết tiếp” niềm đam mê

Hiện nay anh vẫn tiếp tục theo đuổi các công việc về chuyên ngành Luật để trang trải cuộc sống cũng “viết tiếp” lên tuổi thanh xuân của mình bằng những chuyến xê dịch. Qua những chia sẻ của Lữ Duy Tường đã truyền đến cho nhiều thế hệ trẻ một động lực rất lớn đó là “ dám ước mơ, dám thực hiện”. Anh luôn tự thúc đẩy bản thân mình vã cũng như nhắn nhủ đến các bạn trẻ ngày nay với châm ngôn sống: “Những gì còn làm được cứ làm, còn đi được cứ đi, đừng để sau này cái gì mình cũng có nhưng tuổi trẻ lại không có.”

Một trong những ngọn núi anh tự hào chinh phục được
Một trong những ngọn núi anh tự hào chinh phục được

Cảm ơn anh đã chia sẻ nhiệt tình đến Văn Hóa Việt. Chúc anh sau này sẽ mãi thành công với ngành nghề anh theo đuổi và mong anh sẽ thực hiện được nhiều chuyến hành trình dự định trong tương lai nữa nhé!

Kim Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here