Phạm Tiệp KION – X – Chàng em út của nhóm nhảy triệu view

0
594
Phạm Tiệp KION - X - Chàng em út của nhóm nhảy triệu view
Phạm Tiệp KION - X - Chàng em út của nhóm nhảy triệu view

Phạm Tiệp KION – X – nét tinh nghịch của nhóm

Phạm Tiệp KION – X tên đầy đủ là Phạm Xuân Tiệp, sinh ngày 4/11/2001 tại Hà Nội. Anh còn được mọi người biết đến với cái tên XTee hay cậu em út của nhóm nhảy đường phố triệu view KION – X. Chàng trai của chúng ta ghi dấu ấn trong mắt khán giả với chiều cao vừa đủ, nét đẹp dễ thương nhưng cũng không kém phần cá tính. Ngoài ra, anh còn vô cùng tự tin với đôi tai của mình chắc vì ai cũng khen tai anh nhiều lộc.

Cậu em út của KION - X
Cậu em út của KION – X

Anh chàng được mọi người nhận xét là rất ngoan và hiền, chỉ có mỗi tội trong nhóm là hay trêu chọc các anh thôi. Đặc biệt, anh chàng Mon (Trần Trọng Phước) thường xuyên trở thành đối tượng để cậu em út này trêu chọc.

Khó khăn không làm chùn bước chàng trai bé nhỏ

Phạm Tiệp KION – X cho biết khi nhóm bắt đầu thành lập, vũ đạo là thứ anh cực kỳ sợ.

Mình là người mới, kinh nghiệm chỉ có 1 năm trong khi mọi người đã nhảy tận 5, 6 năm. Kĩ năng với khả năng theo bài cũng rất chênh lệch. Lịch của nhóm là 3 bài 1 tuần nên với một người như mình thì việc theo bài khá khó.

Đây cũng là lí do một số clip khi mới thành lập anh chàng bị sai khá nhiều. Nhưng sau hơn 2 năm làm việc cùng nhau thì hiện tại anh đã khắc phục được gần hết.

Phạm Tiệp KION - X lấy khó khăn làm động lực cho bản thân
Phạm Tiệp KION – X lấy khó khăn làm động lực cho bản thân

Trong công việc, anh là một người khá tập trung và không ngại học hỏi. Chắc cũng nhờ đó, mà hiện tại anh chàng cũng đã có cho mình một lượng fan đông đảo không kém.

Phạm Tiệp KION – X với hình mẫu lý tưởng

Anh chàng cũng chưa có suy nghĩ gì quá nhiều về hình mẫu bạn gái. Anh chia sẻ mình chỉ cần một người biết đối nhân xử thế và yêu anh là được.

Người con gái nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng đây?
Người con gái nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng đây?

Cũng như bao chàng trai khác, anh cũng thích chơi game, tập gym và thích chơi thể thao mặc dù chơi hơi kém. Anh chàng cũng là một người có niềm đam mê ăn uống. Anh cho biết bản thân rất thích ăn vặt và dường như món nào anh cũng thích ăn cả.

Nét đẹp kết hợp giữa cá tính và dễ thương
Nét đẹp kết hợp giữa cá tính và dễ thương

Chàng em út chia sẻ đôi lời về phương châm sống

Phạm Tiệp KION – X thích tất cả mọi thứ đang đến với mình. Cho dù là tích cực hay tiêu cực thì nó cũng đã giúp anh trưởng thành. Bên cạnh đó là sự va chạm giúp bản thân mỗi chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm qua từng ngày.

Văn hóa Việt cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của anh. Chúc anh luôn tràn đầy niềm vui và thành công trên chặng đường sắp tới.

Hoài Vi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here