MC Kseniia Kholkina – Cô gái Nga đa tài khuấy động gameshow Việt

0
789
MC Kseniia Kholkina - Cô gái Nga đa tài khuấy động gameshow Việt
MC Kseniia Kholkina - Cô gái Nga đa tài khuấy động gameshow Việt

MC Kseniia Kholkina – Cô gái Nga với trái tim Việt Nam

MC Kseniia Kholkina đã gắn bó với đất nước Việt Nam xinh đẹp đã 22 năm. Cô gái người Nga xinh đẹp này được bạn bè Việt biết đến với cái tên rất Việt Nam là Hồ Khánh Linh. Cô còn được ngưỡng mộ bởi một profile khủng. Cô đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Hiện nay, cô đang là giảng viên tại trường đại học Kinh tế – Tài Chính.

Giảng viên Kseniia Kholkina đang công tác tại Đại học Kinh Tế - Tài Chính
Giảng viên Kseniia Kholkina đang công tác tại Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Cơ duyên đến với nghệ thuật của MC Kseniia Kholkina

MC Kseniia Kholkina gây ấn tượng bởi tính cách dễ thương, lối đối đáp thông minh trên nhiều gameshow nổi tiếng. Cô gái đa tài này còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như dancer, diễn viên, mc,… Cô tham gia nhiều gameshows như: “Đại chiến kén rể”,“Hẹn ngay đi”, “Hành Lý Tinh Yêu” được phát sóng trên VTV3, HTV7.

Cô Kseniia Kholkina tham gia chương trình Hành lý tình yêu trên phát sóng trên VTV3

Niềm đam mê nghệ thuật từ bé của MC Kseniia Kholkina

Khánh Linh trải lòng: “Khi tôi còn bé, tôi rất đam mê nghệ thuật. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi không thể đi học lớp học khiêu vũ. Ở trường, tôi tham gia câu lạc bộ kịch và các hoạt động ngoại khóa khác nhau để nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật trong mình. Khi lên đại học, tôi may mắn được tham gia vào một số TV shows. Thế là con đường nghệ thuật của tôi bắt đầu từ đó.”

Cô Kseniia Kholkina tham gia biểu diễn Festival Nghệ Thuật Quốc Tế

Dự định ấp ủ năm 2021 của cô MC xinh đẹp

MC Kseniia Kholkina cho hay: “Năm 2020 vừa qua là một năm khá thành công với tôi. Tôi đã làm việc rất nhiều để đạt được những mục tiêu của bản thân. Điều này khiến tôi thỏa mãn được tham vọng bản thân. Nhưng đôi khi, nó khiến tôi bỏ quên những người quan trọng xung quanh mình. Sang năm 2021,tôi mong rằng tôi sẽ có được nhiều thời gian hơn để ở bên người thân và bạn bè của mình.”

MC Kseniia Kholkina xinh đẹp trong buổi photoshoot

Năm 2021 sắp tới, Kseniia hi vọng sẽ được tham gia nhiều dự án truyền hình thú vị hơn nữa. Khánh Linh cũng mong muốn phát triển kênh youtube của mình và cộng tác với nhiều youtuber khác. Đặc biệt là dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh những người thân yêu của mình. Với một cô gái luôn nỗ lực, cống hiến hết mình với nhiều vai trò khác nhau thì báo Văn Hóa Việt tin rằng cô sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thu Hương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here