Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon cùng thương hiệu Amelya giúp nâng tầm nhan sắc Việt

0
680

Sơ lược về Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon – Spa không xâm lấn 

Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon là cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động từ năm 2018. Do Doanh nhân Giáp Thị Thu Trang điều hành và phát triển, người từng có 9 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Nhắc đến Thẩm mỹ Trang Moon khách hàng không chỉ tin yêu với dịch vụ spa không xâm lấn, hỗ trợ giảm mụn, nám, sẹo… Thẩm mỹ Trang Moon còn được biết đến với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, triệt lông, giảm mỡ bằng máy móc công nghệ cao tiên tiến, hiện đại đáp ứng toàn diện nhu cầu làm đẹp. 

Đặc biệt, qua nhiều năm nỗ lực học tập, lao động và tích lũy Doanh nhân Thu Trang còn được biết đến với vai trò là một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề, truyền cảm hứng về nghề cho hàng trăm học viên. Minh chứng là các thế hệ học viên của chị đào tạo đều lần lượt trở thành các chủ spa, kỹ thuật viên giỏi trong và ngoài tỉnh.

Doanh nhân Giáp Thị Thu Trang có 9 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp
Doanh nhân Giáp Thị Thu Trang có 9 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp

Hành trình của Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon 

Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị Trang. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, chị cũng gặp phải không ít khó khăn. Tuy nhiên hành trình làm nên tên tuổi thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon, Không thể không nhắc đến anh Đỗ Tâm – Doanh nhân, nhà đào tạo và là người đã thành lập ra thương hiệu Amelya – Thương hiệu mỹ phẩm top đầu đảm bảo tính an toàn, hiệu quả đồng thời là người thổi lửa cho hàng chục nghìn chủ spa phát triển vững mạnh. 

Doanh nhân Thu Trang chia sẻ: “Những ngày đầu bước vào nghề, chị không khỏi bỡ ngỡ và sai sót khi thiếu kinh nghiệm về cách quản lý và điều hành. May mắn cơ duyên đã đưa chị gặp anh Đỗ tâm – Founder của Công ty TNHH Amelya, người anh đã dẫn dắt và giúp đỡ chị thay đổi bản thân, định hướng tư duy về con đường kinh doanh của mình. Nhờ đó kết hợp cùng tay nghề mà giờ đây từ một chủ spa nhỏ ở quê, chị đã đưa thương hiệu Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon vươn xa hơn mong đợi.”

Giáp Thị Thu Trang trong vai trò Chuyên gia - Đào tạo nhiều thế hệ học viên trong ngành làm đẹp
Giáp Thị Thu Trang trong vai trò Chuyên gia – Đào tạo nhiều thế hệ học viên trong ngành làm đẹp

“Quả ngọt luôn dành cho những người mang cái đẹp đến cho người”

“Quả ngọt luôn dành cho những người mang cái đẹp đến cho đời, cho người” có lẽ đây là câu nói phù hợp nhất đối với doanh nhân Thu Trang lúc này. Khi chị nhận được lời tâm sự chân thành từ khách hàng của chị. Khách hàng chia sẻ: “Sau 20 năm đi nhiều viện lớn nhỏ, dùng thuốc và kem bôi cũng không cải thiện. Bác sĩ từ chối nhận vì sẹo của tôi đã quá lâu. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon. Dù không mong đợi quá nhiều vào một spa nhỏ lẻ, nhưng tôi vẫn quyết định đặt niềm tin thêm một lần nữa. Và điều bất ngờ là sau 2 tháng đến với Trang Moon vết sẹo của tôi đã cải thiện được khoảng 90%. Tôi hạnh phúc vì bản thân có thể cởi bỏ sự tự ti do vết sẹo. “

Doanh nhân Thu Trang trong ngày hội nâng cao tay nghề giáo viên - học viên tại Hà Nội
Doanh nhân Thu Trang trong ngày hội nâng cao tay nghề giáo viên – học viên tại Hà Nội

“Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp”

Tiếp bước thành công vượt qua đại dịch, Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon tiếp tục khai trương cơ sở 3 vào tháng 08/2021. Và đã nhận được sự đón nhận, quan tâm từ nhiều người yêu làm đẹp. Thẩm mỹ Trang Moon cùng Amelya sẽ tiếp tục với sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả chị em phụ nữ, với thông điệp “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp”. Góp phần khẳng định và là minh chứng của một sự kết hợp đồng điệu tạo nên sự thành công giữa Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon và thương hiệu Amelya trên chặng đường chinh phục làn da Việt.

Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon - Khai trương CS3 vào tháng 08/2021
Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon – Khai trương CS3 vào tháng 08/2021

Văn Hóa Việt kính chúc cho Thẩm mỹ công nghệ cao Trang Moon và thương hiệu Amelya sẽ ngày càng phát triển thành công rực rỡ, viết tiếp ước mơ “Nâng tầm nhan sắc Việt”.

CS1: Phố Kép, Hồng Giang, Lục Ngạn, Bắc Giang.

CS2: 88 Trường Chinh, Thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.

CS3: Trung tâm Thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang.

Link Facebook: Thammyvien Trang Moon

Tuyết Ngân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here