Thương hiệu trà sữa Nọng ứng biến nhanh với nhu cầu khách hàng

0
221
Thương hiệu trà sữa Nọng ứng biến nhanh với nhu cầu khách hàng
Thương hiệu trà sữa Nọng ứng biến nhanh với nhu cầu khách hàng

Thương hiệu trà sữa Nọng ra mắt set trà tự pha tại gia

Thương hiệu trà sữa Nọng được đánh giá cao với làn sóng thưởng thức trà sữa tại gia, chuẩn vị quán. Để ứng biến với những khó khăn trong mùa dịch Covid-19; Nọng đã ra mắt các set trà sữa “ngon, chuẩn và tiện lợi” cho fan. Các bạn mê trà sữa mà sợ không đủ nguyên liệu, có thể “lượn” Shopee hay Lazada; và ghé vào fanpage chính thức của Nọng để order ngay các set trà sữa chuẩn vị Nọng.

Set trà sữa tự pha của thương hiệu Nọng
Set trà sữa tự pha của thương hiệu Nọng

Hầu hết các set trà đều được cung cấp đầy đủ topping, hương vị, trà và kem béo. “Ngon như uống tại quán” là những gì mà người tiêu dùng đánh giá cho sản phẩm nhà Nọng. Với mỗi set trà được nấu tại gia đều được Nọng kèm theo hướng dẫn sử dụng. Nên người tiêu dùng có thể dễ dàng nấu và linh hoạt gia giảm đường, độ béo tùy theo khẩu vị.

Trà sữa Nọng full trân châu đầy ắp nhìn phát mê
Trà sữa Nọng full trân châu đầy ắp nhìn phát mê

Hiện nay, Nọng đã có đủ các hương vị trà sữa để đáp ứng mong muốn của khách hàng như: socola, matcha, dâu, và vị truyền thống. Đồng thời các loại topping: thạch dừa, thạch ngọc trai, trân châu, pudding,… cũng được bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử.

Thương hiệu trà sữa Nọng đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Nọng cam kết 100% nguyên liệu Việt Nam, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Dù bán tại quán hay các set trà sữa nấu tại nhà; chất lượng sản phẩm luôn mới để người dùng thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon. Date mới và sản phẩm đạt chất lượng cao đã được bộ y tế kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng.

Set trà sữa trân châu dâu tiện lợi khi pha chế tại nhà
Set trà sữa trân châu dâu tiện lợi khi pha chế tại nhà

Ngoài ra, khi mua các set trà sữa của thương hiệu Nọng, khách hàng an tâm 100% hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng và đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày. Các chương trình khuyến mãi, combo ưu đãi luôn được Nọng update trên fanpage và các trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada.

Trà sữa Nọng hỗ trợ tối đa hành trình kinh doanh của bạn

Hợp tác với thương hiệu trà sữa Nọng, các startup được hỗ trợ tối đa để xây dựng cơ sở thành công. Với những lợi thế về giá cả nhượng quyền rẻ; trà sữa Nọng đảm bảo startup dễ dàng hoàn vốn sau 6 tháng đi vào hoạt động. Trong quá trình kinh doanh trà sữa nhượng quyền Nọng; các công thức pha chế, quản lý đào tạo nhân viên, chạy chiến dịch truyền thông, Marketing,… sẽ được Nọng hỗ trợ từ A-Z.

Nọng cam kết nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Nọng cam kết nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Ngoài ra, nhờ nền tảng giao hàng online: NOW, GRAB, BAEMIN,  LOSHIP,  GOJEK; đối tác nhượng quyền được hỗ trợ chiết khấu cực thấp. Thương hiệu trà sữa Nọng là hệ thống hiếm hoi dám cam kết chi hơn 400 triệu mỗi tháng để quảng cáo; giúp các chủ quán tăng cương bán trên apps. Một tin đáng mừng là hầu hết các cửa hàng khác đang lao đao vì Covid thì Nọng lại phất lên “như diều gặp gió” nhờ chiến dịch Marketing hiệu quả. 

Order trên Shopee:  https://shp.ee/c5a44pb

Order trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tra-sua-nong-official

Hoặc đặt hàng ở fanpage: Trà sữa Nọng

Hotline: 1900099944

 Thùy Trang – Bội Huệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here